Phố cổ Hà Nội vào hè

Phố cổ Hà Nội vào hè

Hà Nội là mảnh đất đầy thơ mộng và lãng mạn với những thắng cảnh làm say đắm lòng người. Với khí hậu bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mùa nào Hà Nội cũng đẹp và quyến rũ. Riêng vào mùa hè, Hà Nội lại mang một vẻ rực rỡ và hết sức tươi trẻ.
Mùa hè ở Hà Nội khá nóng nhưng lại khô ráo rất thuận tiện cho du lịch, khám phá thành phố. Phố cổ Hà Nội: Nằm ở phía Tây và phía Bắc của hồ Hoàn Kiếm, phố cổ Hà Nội chính là 36 phố phường nổi tiếng từ hàng trăm năm trước. Phố cổ Hà Nội mang rất nhiều dấu ấn thời gian qua các thời kỳ của Hà Nội với những ngôi nhà mang kiến trúc độc đáo, những nếp sinh hoạt và buôn bán đặc sắc. Khi dạo chơi phố cổ Hà Nội, ngoài cảnh sắc thi vị và những nét đặc sắc về kiến trúc, văn hóa, du khách còn được thưởng thức nhiều đặc sản không đâu có được.
Là một trong những khách sạn có vị trí đắc địa, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Ga Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám và đặc biệt là Phố Cổ. Hanoi Larosa Hotel tự hào là một trong những địa điểm tuyệt vời dành cho kỳ nghỉ của bạn tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin ưu đãi & đặt phòng ngay hôm nay!

0 Comments

Leave your reply