Khách sạn có chính sách giảm giá khi đặt phòng theo đoàn không?

Khách sạn có chính sách giảm giá khi đặt phòng theo đoàn không?

Khi đặt phòng khách sạn theo đoàn hoặc theo tour, có những quy định về giảm giá hoặc không giảm giá tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Việc đặt phòng khách sạn theo đoàn hoặc theo tour là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Hanoi Larosa Hotel sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về việc đặt phòng khách sạn theo đoàn và theo tour.

Đặt phòng khách sạn theo đoàn có giảm giá không?

Các khách sạn thường áp dụng chính sách giảm giá khi đặt phòng theo đoàn, nhưng không phải tất cả đều có. Đối với các khách sạn nhỏ hoặc có lượng khách ổn định, chính sách giảm giá có thể không áp dụng hoặc chỉ có mức độ hạn chế.

Khi nào được khuyến mãi, giảm giá khi đi đặt phòng theo đoàn?

Khuyến mãi và giảm giá khi đặt phòng theo đoàn được áp dụng dựa trên số lượng người và thời gian du lịch.

  1. Giảm giá theo số lượng người: Đối với nhóm từ 20-30 người, khách sạn thường áp dụng giảm giá theo từng người, ví dụ như giảm 10% cho người thứ 26, 15% cho người thứ 27 và 20% cho người thứ 28 đến không quá 50 người. Đối với nhóm trên 30 người, giảm giá thường được tính miễn phí cho một số lượng người cụ thể, như 2-3-5 người tùy theo chính sách của từng khách sạn.
  2. Giảm giá theo tổng số tiền: Giảm giá được tính dựa trên tổng số tiền phải trả. Ví dụ, nếu tổng chi phí cho đoàn là 15.000.000 VNĐ, và chính sách giảm giá là 10%, bạn sẽ được giảm 10% trong tổng số tiền đó.
  3. Giảm giá theo thời gian du lịch: Trong mùa du lịch thấp, khách sạn thường áp dụng chính sách giảm giá mạnh mẽ để thu hút đoàn du lịch. Tuy nhiên, trong mùa du lịch cao, chính sách giảm giá có thể ít hơn hoặc không có.
  4. Chính sách khuyến mãi: Ngoài giảm giá, các khách sạn cũng có thể cung cấp các dịch vụ miễn phí như bữa sáng, đưa đón, giặt ủi, hoặc quà tặng đặc biệt cho nhóm đặt phòng theo đoàn.

Nhớ rằng các chính sách này có thể thay đổi tùy theo từng khách sạn và thời điểm du lịch, vì vậy việc liên hệ trực tiếp với khách sạn để biết thông tin chi tiết là điều quan trọng.

Đặt phòng khách sạn ở đâu?

Hanoi Larosa Hotel với vị trí trung tâm quận Đống Đa, gần Phố Cổ, Văn Miếu Quốc Tử Giám đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Bạn có thể truy cập vào website https://hanoilarosahotel.com/ hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0243 747 1155 để được tư vấn khách sạn theo đoàn khuyến mãi nhất, giá tốt nhất và phù hợp nhất.

0 Comments

Leave your reply