Hanoi Larosa Hotel Feedback khách hàng đầu năm 2024

Hanoi Larosa Hotel Feedback khách hàng đầu năm 2024

Hotel Larosa Hotel Larosa 28 Tháng Hai, 2024 0 Comments Tin tức
Tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ trong ngành khách sạn đều được xem là yếu tố quan trọng để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Feedback từ khách hàng cung cấp thông tin quý giá về các khía cạnh của dịch vụ khách sạn như chất lượng phòng, thái độ nhân viên, thức ăn và đồ uống, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Hanoi Larosa Hotel luôn có feedback tốt thường nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ khách hàng. Điều này bao gồm mọi khía cạnh từ phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, thân thiện và nhiệt tình của nhân viên, đến dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Dưới đây là một đánh giá vô cùng chi tiết và chân thành của Wilbert Lim trong trải nghiệm ở tại Khách sạn Hanoi Larosa: 

Khách sạn nằm trong khu phố nơi người dân địa phương kinh doanh buôn bán tấp nập như: một số tiệm mát-xa và spa, nhà hàng nhỏ nấu các món ăn đường phố Việt Nam và những thứ tương tự, v.v…
Được cơ quan quản lý du lịch đánh giá 3 sao, phòng tốt với đủ không gian, phòng tắm cũng cơ bản, với bình nóng lạnh. Điều hòa có chế độ cài đặt ấm cũng như cài đặt lạnh. Giường, gối và khăn trải giường cũng thoải mái khi ngủ.
Ở tại phòng 408, có đủ không gian để di chuyển nhưng không gian phòng tắm hơi chật. Phòng có các tiện nghi cơ bản như dép và dầu gội/gel dưỡng thể.
Có nhân viên lễ tân ở quầy lễ tân tên Anh rất thân thiện. Cô ấy đã hỗ trợ chúng tôi đặt một chiếc taxi và giải thích cho chúng tôi cách quay trở lại khách sạn. Vì vậy, rất cảm ơn cô ấy.
Về bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại tầng 11, nhìn chung, đồ ăn phục vụ trong bữa sáng khá ngon, cân bằng với trái cây và rau quả tươi. Các nhân viên cũng rất nhiệt tình.
Hanoi Larosa Hotel luôn lắng nghe và chú trọng đến feedback của khách hàng giúp tạo sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Những nhận xét tích cực hoặc chưa hài lòng đều được chúng tôi ghi nhận một cách chân thành và coi đó là những yếu tố giúp cho doanh nghiệp có thể không ngừng thay đổi, hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ mỗi ngày. Hãy cùng đến với Hanoi Larosa Hotel ngay hôm nay và cùng chúng tôi viết tiếp sứ mệnh xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

0 Comments

Leave your reply